Home / Xã hội / Ghét bị ấn chuông, chủ nhân huấn luyện chó cưng ‘phục kích’ trên mái nhà thả gạch: Nhìn thấy phải né vội!

Ghét bị ấn chuông, chủ nhân huấn luyện chó cưng ‘phục kích’ trên mái nhà thả gạch: Nhìn thấy phải né vội!

Cảm giác mỗi lần bị người lạ ấn chuông đúng là không thể chịu được thế nhưng với ông chủ này thì lại nghĩa ra chiêu đối phó cực hay từ đó về sau không thấy tình trạng ‘chuông tặc’ nữa.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh chú chó đang ngậm viên gạch to đùng trên nóc nhà. Tuy nhiên, khi biết nguyên nhân khiến ai cũng phải phì cười. Được biết, chú chó trong ảnh thuộc sở hữu của một người đàn ông Châu Á, hiện tại đang sống ở Nam Phi và việc ngậm gạch xuất phát từ chính sự huấn luyện của chủ nhà.

Không đơn thuần là vật nuôi trông nhà, mà những chú chó này được chính chủ nhân huấn luyện kỹ năng tấn công bằng gạch. Theo tìm hiểu, nguyên nhân huấn luyện tuyệt chiêu này chính là tình trạng ‘chuông tạc’ thường xuyên diễn ra khiến chủ nhà cảm thấy phiền và rất khóc chịu. Bởi vậy, lợi thế nhà có 1 dàn chó pitbull chủ nhân huấn luyện chúng kỹ năng thả gạch điêu luyện của thấy ai bén mảng đến gần cồng nhà là chúng lần lượt đứng lên nóc nhà ở thả gạch xuống.

Chủ nhân huấn luyện chó cưng kỹ năng thả gạch

Nhìn cảnh tượng chú chó mồm ngậm cục gạch to đùng đang chăm chăm nhìn xuống mục tiêu phía dười nhìn vừa buồn cười vừa thương. Để vác được cục gạch to lên lên trên mái nhà đúng là rất khó khăn và vất vả. Nhiều người yêu động vật cảm thấy không hài lòng trước hành động của chủ nhân với những chú chó của mình.

Nhìn chú chó công gạch lên mái mà vừa thương, vừa buồn cười

Tuy nhiên, chủ nhân của những chú chó này đã bị chính quyền bắt giữ ngay sau khi bị mọi người phán ảnh. Hiện tại, nhưng hình ảnh này vẫn được dân mạng lan truyền.

– Nhìn tội nghiệp mấy con chó quá, nhìn vác cục gạch mà vừa thương vừa buồn cười.

– Cũng không thể nào trách được chủ nhân bởi sự trêu đùa quá chớn.

– Sinh ra làm chó săn nhưng bị chủ nhân ép làm bảo vệ gác ‘chuông tặc’

Tổng hợp